Tài liệu bán hàng Đăng ký mua trực tuyến
Kết nối với chúng tôi
X
Kết nối với chúng tôi
X
D'. Palais Louis
Kiệt tác vượt thời gian
“D’. Palais Louis được kiến tạo với sứ mệnh trở thành một công trình mang tính biểu tượng, một sản phẩm cao cấp nhất của Tập đoàn Tân Hoàng Minh”

Video giới thiệu

Video giới thiệu

D’. palais louis
Cảm hứng cung điện Versailles tỏa sáng tại D'. Palais Louis

D’. Palais Louis là công trình mang tính biểu tượng, một sản phẩm cao cấp nhất của Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Tái hiện lại tinh thần nghệ thuật Pháp, lấy cảm hứng từ cung điện Versailles nguy nga, tráng lệ, D’. Palais Louis được kiến tạo trở thành “Kiệt tác vượt thời gian” – minh chứng cho khát vọng vươn tới đỉnh cao của Mỹ học của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.
Bằng nỗ lực, trí tuệ và đam mê, từng chi tiết tại D’. Palais Louis đều hướng tới các giá trị nghệ thuật và phải là sự hiện thân của hoàn mỹ nhằm kiến tạo chất sống đỉnh cao, khẳng định mạnh mẽ rằng giá trị và vẻ đẹp của D’. Palais Louis mãi mãi trường tồn.
242 căn hộ D’. Palais Louis – 242 tuyệt tác kiến trúc dành cho những Quý chủ nhân danh giá!

Xem thêm

Những giá trị độc bản của kiệt tác

D’. Palais Louis không đơn thuần chỉ là công trình nhà ở thông thường mà là một công trình kiến trúc nghệ thuật độc đáo có một không hai tại Việt Nam. Tòa tháp được ví như “cung điện Versailles giữa lòng Hà Nội” mang dấu ấn riêng về vị trí đắc địa, chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, độ bền vĩnh viễn, thiết kế ấn tượng và trang thiết bị đẳng cấp.

ĐỈNH CAO MỸ HỌC, HOÀN HẢO ĐẾN TỪNG CHI TIẾT

Bằng sự trau chuốt tỉ mỉ, kiệt tác D’. Palais Louis là nơi kết tinh của kiến trúc, điêu khắc và hội họa. Minh chứng rõ nét cho khát vọng chạm đến sự hoàn mỹ đỉnh cao. Nơi cái đẹp được cảm nhận bằng mọi giác quan.

Xem toàn bộ

D’. palais louis

Đăng ký nhận thông tin
Đặt lịch hẹn tham quan dự án D’. Palais Louis (Căn hộ mẫu)

Nội dung tin nhắn