Tài liệu bán hàng Đăng ký mua trực tuyến
X
Quay trở lại List tin tức
Vì sao nhiều hạng mục đã hoàn thiện tại D’. Palais Louis bị đập bỏ?

25/03/2020

“Sẵn sàng đập bỏ những hạng mục không vừa mắt hay không đạt chất lượng dù tốn kém chi phí” là điều Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh luôn nhấn mạnh.
Bất cứ ai một lần đi qua đường Nguyễn Văn Huyên, Hà Nội cũng phải trầm trồ trước kiến trúc của toà tháp D’. Palais Louis – công trình được ví như “cung điện Versailles giữa lòng Hà Nội” được kiến tạo bởi Tập đoàn Tân Hoàng Minh.
Tuy nhiên, không ít người cảm thấy ngỡ ngàng và tiếc nuối khi chỉ sau một đêm, toàn bộ hệ thống hàng rào trước cửa dự án đã bị đập bỏ hoàn toàn… Câu chuyện bắt nguồn từ một chuyến thị sát của ông Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh – trước khi dự án quay trở lại với diện mạo mới.

Hàng rào dự án D’. Palais Louis bị đập bỏ để điều chỉnh lại.

“Sẵn sàng đập bỏ những hạng mục không vừa mắt hay không đạt chất lượng dù tốn kém chi phí” là câu mà ông Dũng luôn nhấn mạnh trong tất cả buổi làm việc với các nhà thầu, đối tác khi tham gia xây dựng và hoàn thiện D’. Palais Louis.
Ông thể hiện mạnh mẽ quan điểm đó khi luôn đặt trong cốp xe ôtô của mình một chiếc búa mỗi khi đến dự án. Việc chính ông Dũng cầm búa đập bỏ nhiều hạng mục đã hoàn thiện tại dự án để yêu cầu nhà thầu thực hiện lại cũng không còn là điều lạ.
Mới đây nhất, ông Dũng đã đích thân đập những nhát búa đầu tiên để phá bỏ hệ thống hàng rào trước cửa dự án. Chỉ sau một đêm, toàn bộ hệ thống tường rào này đã bị dỡ bỏ. Nhiều người cảm thấy tiếc nuối và không hiểu lý do, vì hệ thống hàng rào này đã hoàn thiện rất đẹp và cầu kỳ, với những bức tường và hệ thống tượng đá cẩm thạch tạc thủ công.
Đây cũng không phải lần đầu tiên ông Dũng cho đập bỏ hạng mục đã hoàn thiện tại D. Palais Louis. Nhưng việc phá bỏ hệ thống hàng rào để điều chỉnh lại ở giai đoạn dự án đã hoàn thiện tới 90% lại là một điều khó hiểu. Điều này đến từ sự cầu toàn và yêu cầu khắt khe của ông Dũng đối với việc hoàn thiện công trình này.
Trước đó, ông Dũng cũng đã nhiều lần cho sửa chữa, thay đổi các hạng mục tại D’. Palais Louis vì nhà thầu thi công không đạt chất lượng, hay sản phẩm hoàn thiện chưa thực sự đẹp mắt và phù hợp.
Chủ tịch tập đoàn yêu cầu lật toàn bộ đá lát sàn đại sảnh để thay bằng những viên đá khác, chỉ vì đá đã dùng khi ghép lại hoa văn không ăn khớp và không đẹp mắt. Những viên đá cẩm thạch lát nền đại sảnh D’. Palais Louis là đá tự nhiên được nhập từ mỏ đá quý tại châu Âu. Việc dỡ bỏ và thay mới này tưởng chừng như đơn giản những tiêu tốn không ít chi phí, thời gian và công sức.
Trước đó, ông Dũng cho phá đi 5 căn hộ mẫu đã hoàn thiện, với nội thất nhập khẩu từ châu Âu của những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Longhi, Bamax, Giusti Portos, Dragan chỉ vì hoàn thiện không đạt yêu cầu. Nhiều hạng mục khác tại D’. Palais Louis cũng được yêu cầu sửa chữa, điều chỉnh như hệ thống bể bơi, nhà hàng, sky bar… Tất cả hạng mục này đã ngốn hàng trăm tỷ đồng.
Lý giải về việc này, ông Dũng cho biết: “Tôi sẵn sàng đập bỏ bất kỳ một hạng mục nào tại D’. Palais Louis trước mặt các nhà thầu, các đơn vị thi công để thể hiện cho họ thấy rằng mọi thứ tại đây đều được yêu cầu hoàn thiện tới mức hoàn hảo”.

D’. Palais Louis đang sẵn sàng trở lại với diện mạo mới.

Nhiều người cho rằng ông quá khó tính và quá cầu toàn. Việc đập bỏ nhiều hạng mục đã hoàn thành sẽ khiến tốn kém về chi phí và làm kéo dài thời gian để hoàn thiện dự án. Tuy nhiên, với ông Dũng, D’. Palais Louis không còn là một sản phẩm thương mại, mà là một kiệt tác ông dành nhiều tâm huyết.
Ông chia sẻ: “Tôi sẵn sàng chấp nhận tốn kém về chi phí, nhân lực và thời gian để làm ra được một sản phẩm có giá trị tương xứng với những gì mà khách hàng sẽ phải bỏ ra để sở hữu”.
Chính sự cầu toàn và khó tính đến mức khắt khe của Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã khiến từng hạng mục tại dự án được các nhà thầu chú trọng hoàn thiện tỉ mỉ, tránh xảy ra bất cứ sai sót nào.
Sau nhiều lần sửa chữa, điều chỉnh các hạng mục, D’. Palais Louis đang bước vào những khâu hoàn thiện cuối cùng để sẵn sàng ra mắt thị trường với một diện mạo hoàn toàn mới.
D’. Palais Louis – Kiệt tác vượt thời gian
Địa chỉ: Số 6, Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 0833336666; Website: dpalaislouis.vn

Theo báo Zing.vn