Tài liệu bán hàng Đăng ký mua trực tuyến
X
Quay trở lại List tin tức
Tập đoàn Tân Hoàng Minh và hành trình theo đuổi giấc mơ kiệt tác

24/03/2020

Thành lập năm 1993, Tân Hoàng Minh đầu tư vào sản xuất và xuất khẩu mây tre đan, taxi, kinh doanh khách sạn, phát triển nhà, xây dựng…

D’. Palais Louis – sản phẩm bất động sản cao cấp nhất của Tập đoàn Tân Hoàng Minh

Đối với bất động sản, Trong 10 năm vừa qua, thương hiệu Tân Hoàng Minh với các công trình nổi tiếng siêu sang, đậm chất nghệ thuật, tọa lạc tại các vị trí đắc địa ở thủ đô.
Đó là tòa căn hộ D’. Palais Louis nằm trên đại lộ Nguyễn Văn Huyên, tổ hợp căn hộ và trung tâm thương mại D’. Le Roi Soleil trên bán đảo Quảng An, tòa căn hộ D’. Le Pont D’or bên hồ Hoàng Cầu, tòa căn hộ D’. El Dorado nổi bật ở ngã tư Lạc Long Quân – Nguyễn Hoàng Tôn, tổ hợp căn hộ và trung tâm thương mại D’. Capitale trên đường Trần Duy Hưng…
Và còn rất nhiều những dự án khác đang được ấp ủ để chờ ngày ra mắt.
Đối với phát triển bất động sản, đặc biệt ở phân khúc cao cấp, đòi hỏi doanh nghiệp vượt qua rất nhiều khó khăn và thách thức. Cần phải đầu tư lớn về thời gian, tiền bạc, công sức để cho ra đời những dự án đắt giá xứng với mong đợi của các khách hàng.
Thời điểm 10 năm trước, Tân Hoàng Minh có cơ hội phát triển những khu đất lớn ở các quận mới dễ dàng mở rộng ra ven đô, nhưng Chủ tịch Tập đoàn – ông Đỗ Anh Dũng cho hay vẫn kiên định với con đường đầu tư vào trung tâm thành phố, mang đến cho khách hàng những sản phẩm có giá trị bền vững.
Theo doanh nghiệp này, các dự án ngày càng chứng tỏ giá trị bền vững, không chỉ ở vị trí tốt mà ở cả đẳng cấp của công trình sang trọng, nổi bật về chất lượng cũng như thẩm mỹ.
Có thể thấy rõ nhất điều đó qua công trình nổi tiếng của Tập đoàn Tân Hoàng Minh đang thu hút mọi sự chú ý của thị trường là D’. Palais Louis, được dành thời gian suốt gần một thập kỷ để hoàn thiện đến từng chi tiết.
Tân Hoàng Minh triển khai toàn bộ dự án bằng tài chính của mình, không bán trước bất cứ căn hộ nào cho khách hàng.
Toạ lạc tại số 6 Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy, Hà Nội, dự án căn hộ siêu sang D’. Palais Louis mô phỏng theo cung điện Versailles tráng lệ do vua Louis XIV xây dựng tại Paris, Pháp.
Cần đến 10 năm thi công liên tục, dự án được đông đảo khách hàng mệnh danh “kiệt tác vượt thời gian”.
Mặt ngoài của tòa nhà tiêu tốn 150 tỷ cho việc ốp đá granite và làm nhám bằng cách khò lửa ở nhiệt độ cao. Hàng chục căn hộ đầu tiên được nhà thầu và công nhân đến từ Ý triển khai với nội thất nhập khẩu từ Ý được tuyển lựa kỹ lưỡng.

Đại sảnh tại D’. Palais Louis có thể gây choáng ngợp cho bất kỳ ai lần đầu đặt chân đến dự án

Đại sảnh của D’. Palais Louis có tám cánh cửa đồng trị giá 16 tỉ đồng được 40 người thợ và 8 chuyên gia nước ngoài thi công liên tục cả tháng trời; bức tranh trên trần sảnh do ba hoạ sỹ người Ý treo người trên không vẽ tay trong vòng 6 tháng với chi phí hơn 300.000 Euro; đá hoa cương ốp đại sảnh nhập từ Châu Âu được cắt nguyên khối ngay từ mỏ đá, đường vân ăn khớp nhau thành bức tranh…
Ngoài ra còn rất nhiều chi tiết đắt giá làm nên kiệt tác kiến trúc D’. Palais Louis đã sẵn sàng chào đón khách hàng đến chiêm ngưỡng mỗi ngày và trở thành một công trình sang trọng góp phần thay đổi diện mạo của thủ đô.
Công trình cũng khẳng định vị thế và những giá trị mà Tập đoàn Tân Hoàng Minh mang lại cho khách hàng, như lời ông Đỗ Anh Dũng từng phát biểu khi hồi tưởng từng bước đường gắn bó với ngành bất động sản: “Tập đoàn Tân Hoàng Minh cam kết phục vụ và đồng hành cùng khách hàng thuộc tầng lớp tinh hoa – những người đã và đang làm nên những biến đổi quan trọng trong dòng chảy kinh tế, chính trị, văn hóa của đất nước”.
D’. Palais Louis – “Kiệt tác vượt thời gian”
Địa chỉ: Số 6, Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 08 3333 6666
Website: www.dpalaislouis.vn

Theo báo Tuổi trẻ