Tài liệu bán hàng Đăng ký mua trực tuyến
X
Quay trở lại List tin tức
Nhiều triển vọng cho phân khúc căn hộ siêu sang năm 2019

13/03/2020

Năm 2018 khép lại với nhiều dấu hiệu đáng mừng của thị trường. Có thể, đây sẽ là cảm hứng tích cực cho một năm 2019 ổn định, duy trì đà tăng trưởng, đặc biệt ở phân khúc cao cấp, siêu cao cấp.
Nhiều triển vọng
Các số liệu đều cho thấy, tại Hà Nội, khu vực phía Tây vẫn là điểm nóng khi giữ vai trò chủ đạo về nguồn cung căn hộ, văn phòng,…
Theo bà Nguyễn Hoài An, Giám đốc CBRE Hà Nội, trong vòng ba năm tới, khu vực phía Tây sẽ tiếp tục được dự báo dẫn đầu về nguồn cung văn phòng (chiếm khoảng 50% tổng nguồn cung), bán lẻ (46% tổng nguồn cung) và nhà ở (trên 50%). Đặc biệt, các dự án nằm dọc trên các tuyến đường giao thông trọng điểm có kết nối tốt sẽ sở hữu khả năng tăng giá lớn.
Trong khi đó, theo thông tin từ Hội Môi giới bất động sản Việt Nam thì có vẻ như căn hộ cao cấp, siêu cao cấp đang chuẩn bị bước vào một giai đoạn thăng hoa mới.
Quí 3/2018, thị trường ghi nhận một lượng cầu lớn, trong đó, khách nước ngoài chiếm ưu thế. Theo Hội Môi giới, ở hầu hết các dự án cao cấp, các chủ đầu tư đã phải sử dụng hết room dành cho khách ngoại ngay trong quí III. Đặc biệt, trong quí 3/2018, quí ghi nhận sự hưng phấn nhất định của thị trường thì phân khúc siêu cao cấp cũng chỉ đạt 1,5% tỉ trọng. Diễn biến này đang phản ánh hai điều: sự khan hiếm và triển vọng tăng giá.
Khi nhìn nhận về triển vọng của phân khúc cao cấp, siêu cao cấp, ông Nguyễn Văn Đính, Phó Tổng thư kí Hiệp hội Bất động sản Việt Nam thì đây vẫn là phân khúc có triển vọng. Ở cả hai thị trường chủ lực là Hà Nội và TP HCM, nguồn cung năm qua có tăng, cho thấy sự tự tin của các chủ đầu tư về thị trường. Mặt khác, với việc nhiều dự án phải nới room ngoại, cho thấy phân khúc cao cấp, siêu cao cấp đang là khẩu vị ưa thích của khách hàng.
Sau khoảng ba năm thị trường có xu hướng li tâm, theo ông Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch Công ty Phú quí Land thì rất có thể, năm 2019 sẽ có sự thay đổi trong định hướng đầu tư. “Từ 2016 – 2018, nhiều khách hàng thích đầu tư xa trung tâm Hà Nội, TP HCM, nhưng theo tôi năm 2019 sẽ có sự khác biệt, nhiều nhà đầu tư sẽ quay về đầu tư bất động sản nội đô Hà Nội”.
Thời cơ đã tới
Báo cáo World Ultra Wealth Report mới đây của Wealth-X đã chỉ ra: tăng trưởng người giàu Việt Nam thuộc loại lớn của khu vực. Theo báo cáo này, Việt Nam nằm trong nhóm các nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng người siêu giàu nhanh nhất thế giới giai đoạn 2012 – 2017. Nước ta hiện đứng thứ 3 thế giới về tốc độ tăng trưởng người siêu giàu (các cá nhân có tài sản trên 30 triệu USD) giai đoạn 2012 – 2017, ở mức 12,7% mỗi năm, xếp sau Bangladesh (17,3%) và Trung Quốc (13,4%).
Cùng với việc thị trường bất động sản duy trì sự ổn định và tăng trưởng tốt, tâm lí hưng phấn của các nhà đầu tư, đây được coi là thời điểm mà thị trường căn hộ cao cấp, siêu cao cấp hội tụ đủ các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”.
Là một trong số ít các dự án nhà ở siêu cao cấp khu vực phía Tây Hà Nội, theo nguồn tin riêng của phóng viên, rất có thể vào đầu năm 2019 (ngay trong quí 1), dự án D’. Palais Louis của chủ đầu tư Tân Hoàn Minh sẽ được mở bán.
Điều đáng nói, sau đúng 10 năm miệt mài kiến tạo, D’. Palais Louis chưa bao giờ hết nóng. Cũng hiếm có dự án nào cùng phân khúc tiêu tốn thời gian, tiền bạc, và nhất là sự tâm huyết của chủ đầu tư như D’. Palais Louis.
Với một dự án bất động sản nói chung, dự án thuộc phân khúc siêu cao cấp nói riêng thì ngoài các yếu tố như vị trí, chất lượng xây dựng, tiện ích,… yếu tố thời điểm giữ vai trò không nhỏ trong việc quyết định sự thành công.
Việc lựa chọn thời điểm thị trường căn hộ cao cấp có mức thanh khoản tốt, cảm hứng thị trường đang lên có lẽ là lựa chọn thông minh của chủ đầu tư.
Với D’. Palais Louis (tức “cung điện vua Louis”), đây có lẽ là dự án thu hút về mình sự quan tâm của công chúng, khách hàng và giới bất động sản nhất. Cũng trong suốt 10 năm qua, D’. Palais Louis có lẽ là dự án duy nhất đã hiện hữu nhưng vẫn tiếp tục được hoàn thiện tới từng chi tiết nhỏ, với những tiêu chuẩn cao nhất.
Ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết: “Từ khi ra đời, D’. Palais Louis đã mang trọng trách trở thành sản phẩm để đời của Tân Hoàng Minh. Vì thế, chúng tôi đã dồn mọi tâm huyết từ tài chính, nhân lực cho nó. Có thể nói, đến thời điểm hiện tại thì dù với mức giá nào, D’. Palais Louis cũng không còn mang tính thương mại đơn thuần, mà nhiều hơn là ý nghĩa về việc kiến tạo một kì quan”.


Là dự án siêu cao cấp, đúng nghĩa là một tác phẩm nghệ thuật, chủ đầu tư D’. Palais Louis đã tiêu tốn hai năm cho việc lên ý tưởng. Trong hai năm đó, ít nhất đã có trên 50 bản thiết kế được đưa ra và chỉnh sửa từng chi tiết.
Sau đó là 10 năm dày công thực hiện từng hạng mục của dự án với tiêu chuẩn cao nhất. Chống động đất cấp 12, toàn bộ dự án được mặc lớp áo đá granite (toàn bộ bề mặt bên ngoài, khu vực vườn Thượng uyển, 4 mặt trong giếng trời), bên trong lại là sự biến tấu của các loại đá quí nhập khẩu (đá ngọc Onyx, đá Marble), nội thất nhập khẩu theo diện “complete” cho từng căn hộ, cửa thép chống cháy, thang máy Otis,…


Thật khó để có thể kể hết những cái nhất, những tinh hoa hội tụ tại D’. Palais Louis. Chỉ biết rằng, khi bước qua cánh cửa quay bằng đồng nguyên khối, sẽ là cả một không gian hoàng gia mà trước đó, với nhiều người, nó chỉ hiện hữu ở một lục địa xa xôi cách Việt Nam nửa vòng trái đất.
Trước thông tin rò rỉ về việc dự án có thể sẽ chính thức được mở bán vào đầu năm 2019, rất có thể, thị trường căn hộ cao cấp tại Thủ đô sắp được đón nhận thêm một kỳ quan nghệ thuật. Hãy cùng đếm ngược đến ngày siêu phẩm này được vén tấm màn nhung và phô bày vẻ đẹp kiêu sa cùng công chúng.
D’. Palais Louis – “Kiệt tác vượt thời gian”
Địa chỉ: Số 6, Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 08 3333 6666 Website: www.dpalaislouis.vn

Theo báo Việt Nam mới