Tài liệu bán hàng Đăng ký mua trực tuyến
X
Quay trở lại List tin tức
Nhiều triển vọng cho phân khúc căn hộ cao cấp năm 2019

13/03/2020

Năm 2018 khép lại với nhiều dấu hiệu đáng mừng của thị trường. Có thể, đây sẽ là cảm hứng tích cực cho một năm 2019 ổn định, duy trì đà tăng trưởng, đặc biệt ở phân khúc cao cấp trở lên.
Nhiều triển vọng
Theo bà Nguyễn Hoài An, Giám đốc CBRE Hà Nội, trong vòng 3 năm tới, khu vực phía Tây sẽ tiếp tục được dự báo dẫn đầu về nguồn cung văn phòng, bán lẻ và nhà ở. Đặc biệt, các dự án nằm dọc trên các tuyến đường giao thông trọng điểm có kết nối tốt sẽ sở hữu khả năng tăng giá lớn.
Trong khi đó, theo thông tin từ Hội Môi giới bất động sản Việt Nam thì có vẻ như căn hộ cao cấp đang chuẩn bị bước vào một giai đoạn thăng hoa mới.
Quý 3/2018, thị trường ghi nhận một lượng cầu lớn, trong đó, khách nước ngoài chiếm ưu thế. Theo đó, ở hầu hết các dự án cao cấp, các chủ đầu tư đã phải sử dụng hết room dành cho khách ngoại ngay trong quý III. Ở cả hai thị trường chủ lực là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, nguồn cung năm qua có tăng, cho thấy sự tự tin của các chủ đầu tư về thị trường.
Thời cơ đã tới
Báo cáo World Ultra Wealth Report mới đây của Wealth-X đã chỉ ra: tăng trưởng người giàu Việt Nam thuộc loại lớn của khu vực. Theo đó, Việt Nam nằm trong nhóm các nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng người siêu giàu nhanh nhất thế giới giai đoạn 2012 – 2017. Nước ta hiện đứng thứ 3 thế giới về tốc độ tăng trưởng người siêu giàu (các cá nhân có tài sản trên 30 triệu USD) giai đoạn 2012 – 2017, ở mức 12,7% mỗi năm.
Cùng với việc thị trường bất động sản duy trì sự ổn định và tăng trưởng tốt, tâm lý hưng phấn của các nhà đầu tư, đây được coi là thời điểm mà thị trường căn hộ cao cấp hội tụ đủ các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”.
Là một trong số ít các dự án nhà ở cao cấp khu vực phía Tây Hà Nội, vào đầu năm 2019 , dự án D’. Palais Louis của chủ đầu tư Tân Hoàn Minh đã được mở bán.
Điều đáng nói, sau đúng 10 năm miệt mài kiến tạo, D’. Palais Louis chưa bao giờ hết nóng. Cũng ít dự án nào cùng phân khúc lại có thể tiêu tốn thời gian, tiền bạc, và sự tâm huyết của chủ đầu tư như D’. Palais Louis.
Với D’. Palais Louis, đây có lẽ là dự án thu hút sự quan tâm của công chúng, khách hàng và giới bất động sản nhất. Cũng trong suốt 10 năm qua, D’. Palais Louis có lẽ là dự án duy nhất đã hiện hữu nhưng vẫn tiếp tục được hoàn thiện tới từng chi tiết nhỏ, với những tiêu chuẩn cao nhất.
Theo ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh: “Từ khi ra đời, D’. Palais Louis đã mang trọng trách trở thành sản phẩm để đời của Tân Hoàng Minh. Vì thế, chúng tôi đã dồn mọi tâm huyết từ tài chính, nhân lực cho nó. Có thể nói, đến thời điểm hiện tại thì dù với mức giá nào, D’. Palais Louis cũng không còn mang tính thương mại đơn thuần, mà nhiều hơn là ý nghĩa về việc kiến tạo một kỳ quan”.


Là dự án cao cấp, đúng nghĩa là một tác phẩm nghệ thuật, chủ đầu tư D’. Palais Louis đã tiêu tốn 2 năm cho việc lên ý tưởng. Sau đó là 10 năm dày công thực hiện từng hạng mục của dự án với tiêu chuẩn cao nhất. Chống động đất cấp 12, toàn bộ dự án được mặc lớp áo đá granite (toàn bộ bề mặt bên ngoài, khu vực vườn Thượng uyển, 4 mặt trong giếng trời), bên trong lại là sự biến tấu của các loại đá quý nhập khẩu (đá ngọc Onyx, đá Marble), nội thất nhập khẩu theo diện “complete” cho từng căn hộ, cửa thép chống cháy, thang máy Otis,…
Thật khó để có thể kể hết những cái nhất, những tinh hoa hội tụ tại D’. Palais Louis. Chỉ biết rằng, khi bước qua cánh cửa quay bằng đồng nguyên khối, sẽ là cả một không gian hoàng gia mà trước đó, với nhiều người, nó chỉ hiện hữu ở một lục địa xa xôi cách Việt Nam nửa vòng trái đất.


Trước thông tin rò rỉ về việc dự án có thể sẽ chính thức được mở bán vào đầu năm 2019, rất có thể, thị trường căn hộ cao cấp tại Thủ đô sắp được đón nhận thêm một kỳ quan nghệ thuật. Hãy cùng đếm ngược đến ngày dự án cao cấp này được vén tấm màn nhung và phô bày vẻ đẹp cùng công chúng.
D’. Palais Louis
Địa chỉ: Số 6, Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 08 3333 6666
Website: https://dpalaislouis.vn.

Theo Nhịp sống kinh tế