Tài liệu bán hàng Đăng ký mua trực tuyến
X
Quay trở lại List tin tức
D’. PALAIS LOUIS ĐƯỢC VẬN HÀNH BỞI THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ RI-YAZ HOTELS & RESORTS

06/09/2021

Không chỉ sở hữu nhiều giá trị độc bản, D’. Palais Louis còn ghi điểm với khách hàng khi kết hợp cùng một đơn vị quốc tế uy tín để quản lý vận hành tòa nhà nhằm kiến tạo phong cách sống và cung cấp những dịch vụ đẳng cấp cho cư dân.

Xu hướng hợp tác cùng các đơn vị vận hành quốc tế

Vai trò của đơn vị quản lý vận hành trở nên quan trọng trong bối cảnh xuất hiện ngày càng nhiều các đô thị có dân số khổng lồ và nguồn cung lớn. Sự thành công của một dự án bất động sản phụ thuộc rất lớn vào khả năng khai thác và vận hành.

Đó là lý do mà trong những năm gần đây, các chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án tại Việt Nam tích cực hợp tác cùng những đơn vị quản lý bất động sản quốc tế chuyên nghiệp và có tiềm lực tài chính lớn như: InterContinental Hotels Group, Marriott International, Manhatton Hotel Group Singapore, Accor Hotels, Ry-Yaz Hotel & Resort… để gia tăng giá trị sản phẩm, thu hút khách hàng.

Để hợp tác với những tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế, chủ đầu tư không chỉ có tầm nhìn và tiềm lực tài chính dồi dào mà còn đòi hỏi sự đầu tư đồng bộ của dự án. Mỗi đơn vị quản lý quốc tế sẽ có những tiêu chuẩn khác nhau từ diện tích, quy mô, không gian, tiện ích, dịch vụ cho đến những chi tiết nhỏ như nội thất, cách bài trí….

Nắm bắt xu hướng và mong muốn mang đến cho cư dân những trải nghiệm “sống chất” cùng những đặc quyền tiện ích riêng biệt, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã kết hợp cùng Tập đoàn quản lý dịch vụ khách sạn Ri-Yaz vận hành khu căn hộ D’. Palais Louis theo các tiêu chuẩn chất lượng, dịch vụ khách sạn chuẩn 5 sao quốc tế.

Ri-Yaz sẽ làm hài lòng cư dân D’. Palais Louis

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý vận hành cùng đội ngũ chuyên nghiệp của Ri-Yaz, D’. Palais Louis sẽ trở thành một nơi an cư lý tưởng với chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn khách sạn, resort 5 sao quốc tế.

Ri-Yaz Hotels & Resorts là đơn vị quản lý vận hành, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn phát triển và giám sát hoạt động của nhiều khách sạn, resort, căn hộ cao cấp như Dash Hotel Cyberjaya, Hotel Cyberjaya, Ri-Yaz Lavanya Resort Langkawi, Dash Resort Langkawi, Dash Hotel Seminyak Bali. Ri-Yaz cũng sở hữu các trường về ngành quản lý khách sạn, liên kết với các trường đào tạo uy tín trên thế giới tại Anh, Thụy Sĩ.

Thương hiệu Ri-Yaz được xây dựng và phát triển không ngừng bởi sự tinh tế trong nghệ thuật quản lý vận hành, sự tận tâm và hiểu biết sâu sắc của đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm cũng như sự tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn dịch vụ khách sạn, resort chuẩn 5 sao quốc tế.

Sứ mệnh của Ri-Yaz là mang đến trải nghiệm sống mới cho mọi cư dân. Họ sẽ không cần phải kiếm tìm một kỳ nghỉ du lịch xa thành phố bởi căn hộ mà họ sở hữu đã có đầy đủ mọi tiện nghi, dịch vụ cao cấp nhất. Đội ngũ lễ tân và phục vụ được đào tạo bởi Ri-Yaz sẽ khiến chủ nhân ấn tượng và thoải mái bởi sự chu đáo, tận tình.

Dưới sự quản lý và vận hành của Tập đoàn Ri-Yaz Hotels and Resorts, cư dân của D’. Palais Louis sẽ được chăm sóc chu toàn và kỹ lưỡng, theo tiêu chuẩn quốc tế khắt khe, thường được thấy tại các khách sạn hạng sang. Ri-Yaz Hotels & Resorts cũng sẽ là cầu nối giữa cư dân và chủ đầu tư, giúp giải quyết tốt những vấn đề phát sinh, tạo sự minh bạch, nhất quán trong công tác quản lý và vận hành căn hộ.

Đặc biệt, bên cạnh việc thiết lập những tiêu chuẩn quốc tế trong công tác quản lý và vận hành, giúp nâng cao tiêu chuẩn sống của cư dân, đơn vị vận hành quốc tế còn giúp gia tăng giá trị của mỗi căn hộ.

Nhiều doanh nhân, người nổi tiếng sẵn sàng chi số tiền lớn mua bất động sản độc bản để đảm bảo tối đa sự thông thoáng về tầm nhìn, sự yên tĩnh và những yêu cầu riêng tư cũng như nhu cầu đối với sự tinh tế trong không gian sống, giá trị tận hưởng cuộc sống sang trọng và trải nghiệm khác biệt. Với những thế mạnh vốn có và sự hợp tác với Tập đoàn Ri-Yaz Hotel & Resort, giá trị dự án D’. Palais Louis sẽ ngày càng được nâng cao và trở thành nơi an cư lý tưởng dành cho những chủ nhân xứng tầm.

 

Dự án bắt đầu bàn giao từ cuối năm nay cùng với các dịch vụ quản lý vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Hiện tại, khi mua căn hộ, khách hàng sẽ được tặng phí dịch vụ và miễn phí gửi xe 3 năm.