Tài liệu bán hàng Đăng ký mua trực tuyến
X
Quay trở lại List tin tức
D’. Palais Louis: Chốn an cư mới của nhà giàu Việt Nam

25/03/2020

Từ lâu nay, quan niệm của giới siêu giàu không nằm ở việc phô trương những đồ vật đắt tiền. Với họ, điều quan trọng là những sản phẩm họ sử dụng mang giá trị nghệ thuật cao cấp mà số đông không sở hữu được? Hiểu rõ điều này, D’. Palais Louis đã tiên phong mang đến cho các gia chủ một không gian sống đậm chất nghệ thuật!

Khi ngôi nhà là bảo tàng nghệ thuật sống

Có thể nói, D’. Palais Louis và Venetian Macao có những điểm chung nhất định. Đó là cùng phục vụ một tầng lớp siêu giàu với mong muốn về một cuộc sống được bao quanh bởi nghệ thuật. Sẽ là không khó hiểu nếu chúng ta cùng nhìn lại lịch sử của Tập đoàn Tân Hoàng Minh với một hành trình kiến tạo các công trình mang đậm văn hóa Pháp như: D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’. Palais Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. Le Roi Soleil – Quảng An, D’. El Dorado – Phú Thượng, Phú Thanh. Thậm chí, có thể dễ dàng thấy được những định hướng phát triển mà nhà bất động sản hàng đầu Việt Nam này hướng đến: Hình tượng chú sư tử với đôi cánh tung bay, tượng trưng cho những khách hàng thuộc tầng lớp tinh anh, có ảnh hưởng và có địa vị trong xã hội.

 

 

Vậy nên, sẽ không khó hiểu khi với Tân Hoàng Minh, D’. Palais Louis phải là một không gian sống hội tụ các giá trị nghệ thuật cao cấp. Điều này được thể hiện rất rõ trong từng lựa chọn của Tân Hoàng Minh khi hợp tác với những họa sỹ người Ý, các nghệ nhân chế tác thủ công. Ở mỗi chi tiết, Tân Hoàng Minh đều đòi hỏi sự hoàn mỹ ở mức độ cao, những bức tường ốp đá hoa cương (marble) trông phải tự nhiên và trông liền mạch thành một khối. Những bức bích họa trên mái vòm của dự án đòi hỏi phải có được sự chính xác và nắm bắt được cái tinh, khí, thần độc đáo của những bức tranh Old Masters kinh điển.

Đặc biệt, từ ý tưởng mỗi cm2 trong dự án đều phải mang theo những giá trị nghệ thuật, D’. Palais Louis đã biến không gian giếng trời của mình thành một “khu vườn thượng uyển” thu nhỏ, được thiết kế thông tầng với tổng diện tích lên tới 16.000m2. Từ công năng, không gian này sẽ là nơi dẫn và phân bổ ánh sáng tự nhiên tới các căn hộ. Tuy nhiên, nếu chỉ dừng lại ở đó thì đó sẽ không phải D’. Palais Louis – một công trình lấy cảm hứng từ những mái vòm điện Lourve cho mái vòm của mình. Thách thức mà D’. Palais Louis đặt ra cho các kiến trúc sư là một không gian nghệ thuật, kết hợp nhuần nhuyễn giữa thực và ảo. Đây sẽ không chỉ là một khu vườn thượng uyển mà nó còn cần phải là một không gian triển lãm với các loại hình nghệ thuật như nhạc nước, âm nhạc để có thể thêm một lần nữa khẳng định vị thế của D’. Palais Louis.

Xuân, Hạ, Thu, Đông tại D’. Palais Louis

Phải khẳng định rằng với những nhà giàu thế giới, các khu vườn thượng uyển luôn là một chủ đề có cảm hứng bất diệt. Thực tế, với những người có quyền lực và có ảnh hưởng trong xã hội, xây dựng hoặc sở hữu một khu vườn luôn là điều mà họ hướng đến. Chẳng hạn, Từ Hi Thái Hậu đã không tiếc tiền để xây dựng Di Hòa Viên với mong muốn tái hiện lại cảnh xuân sắc của thiên nhiên. Hay điện Versailles của ông Vua Louis XIV (Vua Mặt Trời) – nguồn cảm hứng cho những sáng tạo của D’. Palais Louis – cũng nổi tiếng với khu vườn đẹp nhất châu Âu.

Khi xây dựng dự án D’. Palais Louis, những người đứng đầu Tân Hoàng Minh đã tham khảo rất nhiều tư liệu về các khu vườn nổi tiếng trên thế giới. Và trong vai trò nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, Tân Hoàng Minh hiểu rõ rằng sẽ không trọn vẹn nếu thiếu đi “khu vườn thượng uyển” với bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông.

Theo CafeF