Tài liệu bán hàng Đăng ký mua trực tuyến
X
Quay trở lại List tin tức
Báo chí nước ngoài khen ngợi cung điện D’. Palais Louis là đỉnh cao mỹ học

03/12/2020

Thông điệp “Cung điện D’. Palais Louis không dành cho 99,9875% người Việt” đã gây chú ý đến cộng đồng trong nước và quốc tế. Báo chí nước ngoài đã dành nhiều lời khen “có cánh” cho sản phẩm đạt đỉnh cao mỹ học này của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Từ khát vọng vươn đến đỉnh cao mỹ học của Tập đoàn Tân Hoàng Minh

Được lấy cảm hứng từ cung điện Versailles nước Pháp, cung điện D’. Palais Louis mang tinh thần cổ điển đậm chất hoàng gia kết hợp với phương pháp thi công hiện đại, công nghệ đỉnh cao nhất Việt Nam, xứng tầm những chủ nhân danh giá. Cung điện D’. Palais Louis trân trọng các giá trị nghệ thuật và hướng tới sự hoàn mỹ. Đây là minh chứng cho khát vọng vươn tới đỉnh cao mỹ học của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Báo chí nước ngoài khen ngợi cung điện đá D. Palais Louis là đỉnh cao mỹ học - Ảnh 1.

Hình ảnh cung điện D’. Palais Louis bất ngờ xuất hiện trên các trang báo nước ngoài

Nếu như Vua Louis XIV mong muốn biến Versailles thành một trong những cung điện tráng lệ, huy hoàng nhất ở châu Âu, thì ông Đỗ Anh Dũng – chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng muốn tạo ra một cung điện độc tôn giữa lòng Hà Nội mang tên D’. Palais Louis. Cùng với tinh thần cầu toàn bất diệt giống như Vua Louis XIV, chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã làm việc với kiến trúc sư tạo ra 50 bản vẽ để tinh tuyển một bản ưng ý nhất cho cung điện D’. Palais Louis. Đại sảnh của kiệt tác này cũng đã được đập đi xây lại nhiều lần để sở hữu diện mạo tuyệt hảo và chất lượng trường tồn. Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã trực tiếp giám sát và đồng hành trong quá trình kiến tạo nên kiệt tác không dành cho 99,9875% người Việt.

Đến thành tựu được công nhận trong và ngoài nước

Chính từ những nỗ lực ấy của Tập đoàn Tân Hoàng Minh, cung điện D’. Palais Louis trở thành nơi chỉ dành cho những bậc đế vương thời hiện đại. Càng tuyệt vời hơn khi công trình này đã chứng tỏ rằng từ bàn tay và khối óc của người Việt cũng có thể tạo nên những công trình đỉnh cao. Thành tựu này không chỉ được công nhận trong nước, mà báo chí nước ngoài cũng hết lời ngợi khen cung điện D’. Palais Louis và gọi đây là đỉnh cao Mỹ học tại Việt Nam.

Theo trang Yahoo! Finance khu vực Châu Á: “Những công trình do Tập đoàn Tân Hoàng Minh phát triển đều ghi dấu ấn bởi chất lượng, tiến độ, thiết kế và kiến trúc giàu giá trị nghệ thuật. Trong đó, cung điện D’. Palais Louis – sản phẩm cao cấp nhất, được coi là công trình biểu tượng của Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã được ghi nhận trên thị trường bất động sản trong nước và quốc tế với nhiều giải thưởng uy tín.”

Trang Money Compass hết lời khen ngợi hành lang của cung điện D’. Palais Louis: “Cung điện D’. Palais Louis là nơi duy nhất tại Việt Nam mà không gian sống trở thành triển lãm nghệ thuật Art Basel lừng danh thế giới với những bức tranh Old Masters được vẽ tay hoàn toàn bởi các họa sĩ nổi tiếng người Ý.”

Báo chí nước ngoài khen ngợi cung điện đá D. Palais Louis là đỉnh cao mỹ học - Ảnh 2.

Nhiều trang báo nước ngoài đã dành lời khen cho cung điện D’. Palais Louis – tuyệt tác chỉ dành cho 0,0125% người Việt tinh hoa

Trang tin gisf.hk của Hongkong – nơi sở hữu những tòa nhà chọc trời cũng công nhận cung điện D’. Palais Louis là kiệt tác vô giá bởi vẻ đẹp tinh tú và chất lượng vô song của công trình. Đây là tòa nhà duy nhất tại Việt Nam được ốp đá granite toàn bộ mặt ngoài và bốn mặt giếng trời từ tầng 1 đến tầng đỉnh, mang lại vẻ đẹp sang trọng và trường tồn theo thời gian. Đi từ ngoài vào, quý vị sẽ được chào đón bởi hệ thống cửa đồng nguyên khối được chạm trổ thủ công đầy tỉ mỉ bởi các nghệ nhân đúc đồng nổi tiếng Trung Quốc.

Sự xuất hiện của cung điện D’. Palais Louis vừa mang ý nghĩa biểu tượng trường tồn cho đất nước, vừa là nguồn cảm hứng để Việt Nam ngày càng có nhiều công trình xuất sắc, để giấc mơ về một đất nước phồn vinh và thịnh thế sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực.

Cung điện D’. Palais Louis – Kiệt tác không dành cho 99,9875% người Việt

Địa chỉ: Số 6, Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Đơn vị phân phối: Công ty cổ phần nhà D’ Land

Hotline: 08 3333 6666 Website: https://cungdienda.vn/