Loading

Giới thiệu

Tên dự án: CĂN HỘ HẠNG SANG D’. PALAIS LOUIS (Premium Suites)

Chủ đầu tư: TÂN HOÀNG MINH GROUP

Tổng diện tích đất: 4.701m2

Diện tích xây dựng: 2.318m2

Mật độ xây dựng: 49.3%

Quy mô dự án: Gồm 32 tầng và 4 tầng hầm. Cung cấp 242 căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ, diện tích dao động từ 113m2 đến 239m2, chia làm 2 khu độc lập với 5 căn hộ/khu/tầng

Tiện ích: Đầy đủ tiện ích nội thất và dịch vụ đẳng cấp

 

Câu chuyện về Cung điện Versailles và ý tưởng cảm hứng cho D’.Palais Louis

Từ cảm hứng phục hiện ánh hoàng kim vương giả tráng lệ của Cung điện Versailles huyền thoại – nơi ghi dấu một thời vàng son của nước Pháp và xuất phát từ lòng ngưỡng mộ vị Vua lỗi lạc Louis XIV, dự án D’. Palais Louis được hình thành nhằm tái hiện những đường nét huy hoàng và tinh xảo của Versailles trong kiến trúc và trang trí nội thất. Nếu như Versailles là biểu tượng của sự xa hoa và báu vật của nước Pháp, biểu trưng cho vị thế giàu có và quyền lực của đế chế hùng mạnh nhất châu Âu và là hiện thân của vương triều Vua Louis XIV với những khác biệt về cá tính và phong cách lãnh đạo, thì D’. Palais Louis chính là “Lâu đài Versailles” kiểu mới cho các “Vị Vua Louis” hậu thế giữa lòng Hà Nội.
tq-image1

Vượt qua giới hạn của một khu căn hộ siêu sang, D’. Palais Louis là một tác phẩm nghệ thuật, một kiệt tác vượt thời gian và là công trình để đời, như chính lời tâm sự của người đứng đầu Tập đoàn Tân Hoàng Minh – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Đỗ Anh Dũng “Tôi gửi vào D’. Palais Louis tình yêu cuộc sống, niềm đam mê nghệ thuật và giấc mơ của một thời trai trẻ”.