Tài liệu bán hàng Đăng ký mua trực tuyến
Kết nối với chúng tôi
X
Kết nối với chúng tôi
Chủ đầu tư
Tân Hoàng Minh group
Một tuyệt phẩm kiến trúc được kiến tạo bởi thời gian, khát vọng và đam mê vươn tới đỉnh cao của cuộc sống dành cho những chủ nhân danh giá
tân hoàng minh group
Giới thiệu Tập đoàn Tân Hoàng Minh

Trải qua hơn 25 năm thành lập và phát triển cùng dòng chảy chung của kinh tế đất nước,Tập đoàn Tân Hoàng Minh đang vươn mình trở thành một trong số những Tập đoàn kinh tế, bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Với tầm nhìn trở thành một Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực tài chính và bất động sản cao cấp, Tập đoàn Tân Hoàng Minh hướng đến việc tạo nên những kiệt tác nghệ thuật kiến trúc theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với triết lý kinh doanh: “Tiến độ – Hiệu quả – Bền vững – Đam mê – Hoàn hảo”, Tập đoàn Tân Hoàng Minh thể hiện tâm huyết và khát vọng đưa những sản phẩm chất lượng tốt nhất, bền vững nhất tới khách hàng.

tân hoàng minh group
dự án đẳng cấp

D’. El DORADO

D’. El Dorado được ví như mảnh đất vàng bởi đây là một trong những dự án hiếm hoi còn lại ở khu vực Hồ Tây quy tụ những yếu tố quý giá: nằm ở vị trí gần đầu rồng đất phong thủy thịnh vượng, ngay sát hồ tận hưởng bầu không khí trong lành, thiết kế mang vẻ đẹp Tân Cổ điển thể hiện phong thái sang trọng và cá tính của chủ nhân tương lai.

Xem dự án

D’. LE ROI SOLEIL

Với vị trí đắc địa bậc nhất Hà Nội, thiết kế tân cổ điển tinh tế và đẳng cấp, dự án D’. Le Roi Soleil của Tập đoàn Tân Hoàng Minh được giới sành bất động sản đánh giá là một dự án “đáng sống” cho những người thành đạt.

Xem dự án

D’. LE PONT D’ OR

Sở hữu lợi thế không gian sống và thiết kế tổng quan theo phong cách Tân Cổ Điển sang trọng, mang giá trị thẩm mỹ vững bền cùng năm tháng, D’. Le Pont D’or Hoàng Cầu hiện được biết đến như một công trình chung cư – căn hộ cao cấp bên hồ lý tưởng tại thủ đô Hà Nội.

Xem dự án

D'. PALAIS LOUIS

D’. PALAIS LOUIS – không đơn thuần là một tòa tháp căn hộ đẳng cấp “Premium Suites”, D’. PALAIS DE LOUIS được chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group tâm đắc phát triển để trở thành một “ Kiệt tác vượt thời gian”.

Xem dự án

D’. El DORADO
D’. LE ROI SOLEIL
D’. LE PONT D’ OR
D'. PALAIS LOUIS
tân hoàng minh group
GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ

Trải qua 19 năm hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau, lĩnh vực nào Tân Hoàng Minh Group cũng tạo dựng được sản phẩm và dịch vụ khác biệt vượt trội trên thị trường, khẳng định được tên tuổi và thương hiệu của mình

Top 10 Chủ đầu tư hàng đầu năm 2016

Xem chi tiết

Top 10 Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam năm 2014

Xem chi tiết

Giải thưởng Cúp vàng thương hiệu

Xem chi tiết

tân hoàng minh group
ĐỐI TÁC HÀNG ĐẦU

Trải qua 25 năm thành lập và phát triển cùng dòng chảy chung của nền kinh tế đất nước

D’. palais louis

Đăng ký nhận thông tin
Đặt lịch hẹn tham quan dự án D’. Palais Louis (Căn hộ mẫu)

Nội dung tin nhắn